Giới thiệu

WE GROUP

Với tâm huyết và đam mê, những sáng lập viên là các Kỹ sư, Kiến trúc sư đã thành lập Công ty vào những ngày giữa tháng 07/2007.

Xác định một trong những thị trường tiềm năng ban đầu ở quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Phú Mỹ Hưng được chọn làm nơi đặt Văn phòng Công ty.

Tập trung phát triển kinh doanh trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế và Xây dựng.

Sau gần 10 năm hoạt đồng, với chiến lược, định hướng phát triển bền vững, trên cơ sở chất lượng và sự hài lòng của khách hàng chính là thương hiệu.

Năm 2017 được xem là bước chuyển mình lớn mạnh và phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

Dựa trên nền tãng sẵn có, Công ty Cổ phần We Group được thành hình và phát triển hệ thống trên từng lĩnh vực chuyên biệt tạo thành chuỗi dịch vụ khép kín:

  • We Group tư vấn thiết kế chuyên nghiệp: Quy hoạch đô thị, Thiết kế kiến trúc và nội thất công trình. Chạm Concept tư vấn giải pháp về không gian. Thi công nội thất Fitout và cung cấp đồ nội thất rời. Set-up không gian nội thất hoàn chỉnh, cung cấp cây xanh, vật dựng Décor, Trang trí.
  • We Group quy tụ nhiều chuyên gia, Kiến trúc sư, Kỹ sư giỏi, cùng đội ngũ thi công giám sát có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công ở nhiều thể loại công trình khác nhau: từ Dân dụng, Văn phòng, Thương hiệu, … cho đến Giải trí, Y tế, Giáo dục, Công nghiệp, Bán lẻ,…
  • We Group tin rằng mọi nền tảng cho sự phát triển bền vững đều dựa vào uy tín trong kinh doanh, năng lực thực hiện và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Đó chính xác là mong muốn của Chúng tôi muốn mang đến cho mọi Khách hàng!

 

We Group - Cham concept
Dịch vụ thiết kế, tư vấn, trang trí

CHẠM CONCEPT

Chạm, không chỉ là câu chuyện của xúc giác hay thị giác, không chỉ là việc bạn có thể ngắm nghía hay cầm trên tay một đồ vật, mà nó còn là câu chuyên về sự rung động khi đứng trước điều gì đó gợi lên những hoài niệm, ký ức, cảm quan về không gian sống của mỗi người trong chúng ta.

Chạm, là một cuộc gặp, giữa Bạn và những điều sẽ trở thành kỷ niệm của Bạn.

Cảm hứng thiết kế của Chạm  Concept tổng hòa trong bốn quan niệm:

C H A M

Cân bằng

Sự dung hòa của các phạm trù đối lập: nóng – lạnh, động – tĩnh, công năng – thẩm mỹ, …

Hoài niệm

Hoài niềm là sự hiện diện của quá khứ trong khung cảnh hiện tại.

An nhiên

An nhiên tự tại là một trạng thái nhẹ nhõng khi an trú trong không gian của chính mình.

Mộc mạc

Sử dụng vật liệu mộc mạc và thân thiện với thiên nhiên.

 

X