Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công và trang trí sắp đặt không gian

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Cung cấp dịch vụ tu vấn thiết kế chuyên nghiệp.

Năng lực thiết kế đa dạn về quy mô và thể loại công trình: Thiết kế đô thị; Thiết kế kiến trúc và nội thất các công trình như: Resort, Khách sạn, Cao ốc và văn phòng… cho tới các công trình dân dụng như Villa, Căn hộ dịch vụ, Căn hộ chung cư.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế các công trình nghỉ dưỡng, sự tâm huyết với nghề, We Group tự tin sẽ đem đến cho Quý khách sự trãi nhiệm dịch vụ hoàn hảo.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Dịch vụ thiết kế và thi công là một thế mạnh đặc biệt của Công ty We Group.

Kinh nghiệm thi công làm cho các thiết kế của chúng tôi có được sự mạch lạc và tính khả thi cao.

Đồng thời, khi đơn vị thi công cũng là nhà thiết kế, quá trình kiểm soát chất lượng được đảo bảo; trong quá trình thiết kế cũng như thi công tất cả công trình.

Sự am hiểu về thị trường Vật liệu Xây dựng và sản phẩm nội thất là một giá trị cộng thêm cho Khách hàng khi hợp tác với We Goup.

TRANG TRÍ SẮP ĐẶT KHÔNG GIAN

Việc xây nên một công trình, hoàn thiện một căn phòng giống như tạo nên một hình hài và để thổi hồn cho các không gian cần đến một bước nữa – đó là trang trí, sắp đặt không gian.

Các yếu tố: Ánh sáng, Chất liệu, Màu sắc, … và Cây xanh, dưới bàn tay sắp xếp của We Group, sẽ làm cho công trình thêm phần sống động, hài hước và do đó làm tăng những cảm xúc tích cực cho người sử dụng không gian.

Việc trang hoàng nhà cửa còn mạng một ý nghĩa đặc biệt, đó là phản ánh cá tính và phong cách sống của người chủ. Quan trọng không phải là tốn nhiều tiền mà chính là tiêu tiền đúng cách,

Dịch vụ thiết kế, tư vấn, trang trí
X