Tại trang này quý khách hàng có thể xem được các chính sách bảo mật thông tin của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại trang Website https://chamconcept.vn/. Chúng tôi luôn tôn trọng thông tin riêng tư cá nhân của quý khách hàng.

A. Chính sách bảo mật thanh toán

1. Mục đích áp dụng

Thông tin thanh toán trên website https://chamconcept.vn/ được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp chính thức tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cổng thanh toán.

2. Quy định cụ thể

* Khách hàng có quyền lựa chọn đối tác thanh toán thứ 3 là Ngân hàng hoặc Viettl Post/ VNPost để đối soát tiền thu hộ COD.
* Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ nội địa và thẻ quốc tế đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán, bao gồm:
– Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL (Secure Sockets Layer) do GlobalSign cấp.
– Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) do Trustwave cấp.
– Tiêu chuẩn mã hóa MD5 128 bit.
– Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin đối với ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Pháp luật và Ngân hàng nhà nước Việt Nam.
* Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của  https://chamconcept.vn/ áp dụng với khách hàng:
– Thông tin Thẻ thanh toán của Khách hàng không được lưu trên hệ thống của Nama.vn. Khi đặt hàng và sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán cho đơn hàng mua trên https://chamconcept.vn/, Quý khách sẽ nhập thông tin thẻ trên hệ thống của Đối Tác Cổng Thanh Toán.
– Khi có các vấn đề phát sinh liên quan đến việc bảo mật thông tin thẻ thanh toán, Khách hàng liên hệ với Đối tác cổng thanh toán để được giải quyết.
– Khách hàng truy cập vào website thông qua giao thức HTTPS.
– Khách hàng có tùy chọn sử dụng OTP để truy cập và giao dịch.
– Hệ thống nội bộ giữa các modules của https://chamconcept.vn/ sử dụng các phương thức trao đổi mã hoá keys: Các hệ thống ứng dụng trao đổi dữ liệu nội bộ được mã hoá bằng bộ khóa private & public key đảm bảo tính bảo mật và an toàn trọn vẹn dữ liệu.

B. Chính sách bảo mật thông tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Công ty chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà  Chạm Concept thu thập sẽ bao gồm:
+ Họ và tên
+ Địa chỉ
+ Điện thoại
+ Email
Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ
+ Tên sản phẩm
+ Số lượng
+ Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Chạm Concept sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Hỗ trợ khách hàng
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn
– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Đối với thông tin cá nhân, Chạm Concept sẽ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về  [email protected] để được giải quyết

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CHẠM CONCEPT
*Địa chỉ: Biệt thự số 2, Đường Nội Khu Mỹ Thái 1A, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM.
*Chi nhánh: Số 47, Đường số 16, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM
*Điện thoại:+84 983 83 14 39
*Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Chúng tôi không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi:  [email protected] hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm: 0983831439
Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Tại Chạm Concept việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật. Công ty cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:
– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
Chúng tôi luôn hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Chạm Concept vui lòng liên hệ với chúng tôi 0983831439